135 lượt xem Admin

Nhận định Spal vs Fiorentina, 23h00 ngày 02/08

Nhận định Spal vs Fiorentina, 23h00 ngày 02/08

Nhận định Spal vs Fiorentina, 23h00 ngày 02/08

Nhận định, dự đoán trận đầu giữa Spal vs Fiorentina 23h00 ngày 02/08, trong khuôn khổ vòng 38 VĐQG Italia.

Spal là đội tồi tệ nhất trong cuộc thi toàn bộ mùa giải này, và họ có thể hiểu là được đặt cuối cùng trong bảng. Họ đã đảm bảo vị thế của mình như một đội hình xuống hạng, và ít nhất trong 12 tháng tới, đây sẽ là trận đấu cuối cùng của họ ở Serie A.

Sẽ là một nỗ lực khá lớn để thúc đẩy bản thân họ chơi trong trận đấu này, vì cho rằng cuối cùng nó chỉ là một vật cố định vô nghĩa đối với họ. Fiorentina sẽ háo hức để tận dụng lợi thế này.

Họ đã chạy một cách ấn tượng gần đây, và rất thích kết thúc chiến dịch của họ trên một lưu ý chiến thắng.

Xem xét hình thức của những người đàn ông của Giuseppe Iachini, thành tích bất bại 100% của họ trong các cuộc đụng độ đối đầu, và cuộc đấu tranh của đối tác của họ, mong đợi một chiến thắng cho Fiorentina vào hôm nay.

Đối đầu SPAL vs Fiorentina: (h2h)

  • Fiorentina đã giành chiến thắng trong trận đấu ngược lại, với tỷ số tối thiểu 1-0.
  • Họ đang có chiến thắng ba trận trước đối thủ này.
  • Họ đã ghi tổng cộng 8 bàn thắng từ 3 trận đấu đã qua.
  • Điều quan trọng, họ có thành tích bất bại 100% trước đối thủ này.
  • Tại địa điểm này, cuộc chạm trán mới nhất đã kết thúc với chiến thắng 1-4 cho các vị khách.

Dự đoán trận đấu SPAL vs Fiorentina:

Những người đàn ông của Luigi Di Biagio đã thua 3-0 trên đường vào trận đấu cuối cùng trước trận gặp Verona. Samuel Di Carmine đã ghi một cú đúp trong mười phút đầu để đảm bảo rằng đội của anh ấy đã có một khởi đầu tốt.

Trong khi đó, những người của Iachini đã đăng ký chiến thắng 4-0 trên sân nhà trong tuần thi đấu vừa qua, trước Bologna.

Như mọi thứ, Fiorentina có một ưu thế lớn. Họ đã bất bại bảy trong số tám trận đấu tổng thể trước đó của họ, và họ vẫn như vậy trong 11 trong số 14 trận chung kết trước đây của họ. Ngoài ra, họ cũng đã giữ sạch lưới trong ba trong số bốn trận đấu đã qua của họ.

Mặt khác, số đối diện của họ là đội tồi tệ nhất giải đấu hiện tại và đã xuống hạng Serie B. Họ đã ghi được số bàn thắng ít nhất cho đến nay, chỉ 26, trong khi 17 trong số 19 người còn lại đã ghi 40 hoặc nhiều mục tiêu hơn.

Hơn nữa, họ đã không thắng trong 18 trên 20 trận trước đó và 16 trong số đó là thua. Ở nhà, họ đã vô địch trong 14 trong số 15 lần ra sân gần đây nhất và trong quá trình đó, họ cũng đã trải qua một trận thua sáu trận.

Cuối cùng, họ chưa bao giờ chiến thắng trước đối thủ này, và đã thua trận đấu gần nhất như vậy tại địa điểm này, với bảng điểm 1-4.

Như vậy, hy vọng Fiorentina sẽ giành chiến thắng trong cuộc chạm trán sắp tới này theo phong cách.

Mẹo cá cược SPAL vs Fiorentina:

  • Fiorentina giành chiến thắng @ 1,50 (1/2)
  • Fiorentina ghi bàn trong hiệp một @ 1,50 (1/2).

Dự đoán: 1-3

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com