105 lượt xem Admin

Nhận định Tây Ban Nha vs Ukraine, 01h45 ngày 07/9

Nhận định Tây Ban Nha vs Ukraine, 01h45 ngày 07/9

Nhận định Tây Ban Nha vs Ukraine, 01h45 ngày 07/9

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Ukraine, 01h45 ngày 07/9 thuộc giải UEFA Nations League 2020-21.

La Roja chơi khá thiếu ấn tượng trong lần trở lại bóng đá sau thời gian nghỉ ngơi. Họ đã cố gắng tránh khỏi một thất bại, nhưng phong cách chơi này chắc chắn sẽ gây bất lợi nếu họ hy vọng nâng cao danh hiệu vào cuối giải.

Tuy nhiên, họ đã có trận hòa khi họ đã đọ sức với nhà vô địch thế giới bốn lần, Đức. Tuy nhiên, chủ nhật này, họ không có được một lý do như vậy. Họ phải thực hiện tốt hợ trong trận đấu này.

Ukraine có thể đã chiếm vị trí đầu bảng trong nhóm cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng họ không phải là mục yêu thích trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Xét về tài năng, kinh nghiệm và các chỉ số đối đầu, đội bóng của Enrique chiếm ưu thế hơn hẳn.

Đối đầu Tây Ban Nha vs Ukraine:

  • La Roja đang có chuỗi 4 trận toàn thắng trước đối thủ này.
  • Trên thực tế, họ có thành tích bất bại 100% trong những trận đấu như vậy, và không tính đến một trận hòa, họ có thành tích thắng 100%.
  • Đoàn quân của Andriy Shevchenko đã không ghi nổi một bàn thắng nào trong 3 trận đã qua.
  • Trên sân nhà, người Tây Ban Nha có thành tích thắng 100%.

Dự đoán trận đấu Tây Ban Nha vs Ukraine:

La Roja có một trong những đội bóng thú vị nhất trong bóng đá thế giới hiện tại – sự kết hợp đầy cảm hứng giữa những tài năng trẻ và những cựu binh thiện chiến. Họ khao khát một lần nữa chứng tỏ mình trước các nhà chỉ trích, sau trận ra quân đầy bất ngờ ở World Cup 2018, ở vòng 16 đội.

Họ đã cầm chân Đức trong trận mở màn trong cuộc thi này. điểm số được chia sau trận hòa 1-1. Với pha ghi bàn ở phút 51 của Timo Werner và Jose Gaya đã ghi bàn ở phút cuối trận đấu.

Trong khi đó, những người đàn ông của Shevchenko đã giành chiến thắng 2-1 trên sân nhà, trước Thụy Sĩ. Tuy nhiên, các cựu danh thủ luôn gặp khó khăn trước La Roja trong những lần gặp nhau.

Trên thực tế, đoàn quân của Enrique sẽ có thành tích chiến thắng hoàn hảo trước họ nếu không phải là một trận hòa duy nhất, và họ thậm chí chưa để lọt lưới bàn nào trong những cuộc đụng độ như vậy trong 17 năm qua.

Hơn nữa, Yellow và Blue có thành tích kém cỏi trên đường trong hai năm qua. Trong khoảng thời gian này, họ đã ghi được tổng cộng hai chiến thắng trên sân khách, và cả hai đều là trước những đội bóng nhỏ bé (Lithuania và Luxembourg).

Ngoài ra, La Roja đã bất bại 39 trong tổng số 41 trận đấu tổng thể trước đó, và họ cũng đang có chuỗi 6 trận thắng trên sân nhà. Hơn nữa, họ cũng chỉ thua một lần trên sân nhà trong 20 lần thử sức trước đó.

Vì những lý do này, hãy hy vọng Tây Ban Nha sẽ giành chiến thắng vào đêm nay.

Mẹo đặt cược Tây Ban Nha vs Ukraine: 

  • Tây Ban Nha thắng @ 1,50 (1/2)
  • Ghi bàn trong hiệp hai: Tây Ban Nha @ 1,44 (4/9).

Dự đoán: 2-0

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com