184 lượt xem Admin

Nhận định Tottenham vs Everton, 02h00 ngày 07/07

Nhận định Tottenham vs Everton, 02h00 ngày 07/07

Nhận định Tottenham vs Everton, 02h00 ngày 07/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Tottenham vs Everton lúc 02h00 ngày 07/07, trong khuôn khổ vòng 33 giải Ngoại hạng Anh.

Tottenham đã gây nguy hiểm nghiêm trọng cho cơ hội của họ để đến được châu Âu với trận thua trước Sheffield. Mặc dù đảm nhận đội bóng thiếu kinh nghiệm, những đội bóng của Jose Mourinho không thể mang lại ba điểm rất cần thiết.

Đến bây giờ, họ được xếp thứ 9 trong bảng, hai điểm dưới ngưỡng và phải đối đầu Everton. Những người đàn ông của Carlo Ancelotti cũng đang đi sau vị trí châu Âu cuối cùng, và họ cần phải chiến thắng từ các trận còn lại.

Nói tóm lại, hai đội này chỉ cách nhau một điểm trên bàn, và đang đi sau cùng một vị trí thứ bảy. Trên tài khoản đó, đây là một trong những trận đấu quan trọng nhất của mùa giải cho cả hai đội.

Trong khi người chiến thắng sẽ đạt được động lực lớn trong cuộc đua của họ, người thua cuộc sẽ bị loại khỏi cuộc tranh cãi một cách hiệu quả. Trong một kịch bản áp lực cao như vậy, cũng như với các nhà quản lý có kinh nghiệm ở vị trí chỉ đạo và các cầu thủ tấn công giỏi, mong đợi rất nhiều bàn thắng sẽ đến.

Đối đầu Tottenham vs Everton: (h2h)

  • 6 trong số 8 trận đấu trước đó có bàn thắng của cả hai đội.
  • 5 trong số 6 trận đấu trước đó có 3 bàn thắng trở lên.
  • Spurs đã ghi được ba bàn thắng trở lên 4 trong số 6 lần đụng độ trước đây.
  • 3 lần chạm trán gần nhất tại địa điểm này có 4 bàn thắng trở lên.
  • Tại sân này, trận đấu mới nhất đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Dự đoán trận đấu Tottenham vs Everton: 

Những người đàn ông của Mourinho đã thua 3-1 trên đường vào trận đấu cuối cùng trước trận đấu với Sheffield United. Nếu không phải vì mục tiêu an ủi được ghi ngay khi kết thúc trận đấu, thì đó sẽ là một điểm số đáng xấu hổ hơn nữa.

Trong khi đó, Everton đã đăng ký chiến thắng 2-1 trên sân nhà trong tuần thi đấu vừa qua, trước Leicester. Mặc dù đảm nhận một đội hình top ba, đội chủ nhà không cho thấy cảm giác hoảng loạn, và mang đến trận đấu A của họ.

Nhìn bề ngoài, mọi thứ đang rất cần cho cả hai đội trong cuộc chạm trán sắp tới này. Trong thực tế, một mất mát sẽ là thảm khốc, vì thực tế nó có nghĩa là họ sẽ cần phải tạm biệt những giấc mơ châu Âu của họ.

Như vậy, đây là một trận chung kết ảo. Hơn nữa, xem xét một số đội hình dưới dạng khác đi sau tấm vé châu Âu đơn độc và cuối cùng này, cả Mourinho và Ancelotti đều không có sự sang trọng để chơi an toàn và tìm kiếm một trận hòa. Họ không có lựa chọn nào khác ngoài tấn công.

Theo tính chất của trận đấu này, thêm những cầu thủ như Harry Kane, Richarlison, những người thích ghi bàn – và có thể suy luận rằng chúng tôi đang xếp hàng cho một lễ hội bàn thắng vào thứ Hai này.

Hơn nữa, sáu trong số tám cuộc đụng độ đối đầu tổng thể trước đó có mục tiêu từ cả hai đội và năm trong số sáu trận vừa qua có ba mục tiêu trở lên. Ngoài ra, ba trận đối đầutrước đó tại địa điểm này cũng có bốn bàn thắng trở lên.

Có tính đến những quan sát này, các tùy chọn Mục tiêu BTTS cũng như O2.5 trông rất hứa hẹn.

Mẹo cá cược Tottenham vs Everton:

  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,67 (2/3)
  • Hơn 2,5 Mục tiêu trận đấu @ 1,90 (9/10).

Dự đoán: 2-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com