140 lượt xem Admin

Nhận định Tottenham vs Everton, 22h30 ngày 13/09

Nhận định Tottenham vs Everton, 22h30 ngày 13/09

Nhận định Tottenham vs Everton, 22h30 ngày 13/09

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Tottenham vs Everton 22h30 ngày 13/09, trong khuôn khổ vòng 1 giải Ngoại hạng Anh.

Jose Mourinho có xu hướng thực sự bùng nổ và cống hiến hết sức mình ở bất kỳ câu lạc bộ nào trong năm thứ hai của mình, và như điều đó xảy ra, anh ấy sắp bắt đầu mùa giải thứ hai với Spurs. Thậm chí vào cuối chiến dịch vừa qua, đã có những dấu hiệu cho thấy câu lạc bộ đang đi vào nhịp điệu, bất chấp một số vấn đề chấn thương.

Bây giờ, toàn đội đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi cần thiết, các vấn đề chấn thương của họ đang giảm dần, và một lần nữa họ đã sẵn sàng để giành vị trí trong tốp 4 ở PL.

Họ đang đọ sức với những Everton trẻ hóa, nhưng vẫn có lợi thế nằm ở đoàn quân của Mourinho. Họ đã có thành tích đối đầu tuyệt vời trước đối thủ này trong quá khứ gần đây và mặc dù có một số bản hợp đồng đầy hứa hẹn của Carlo Ancelotti, nhưng đội ngũ tài năng vẫn tốt hơn ở trại của Spurs.

Như vậy, hãy kỳ vọng vào sự thống trị của Tottenham vào cuối tuần này.

Đối đầu Tottenham vs Everton

  • Đoàn quân của Mourinho đã ghi tám chiến thắng tổng thể trong quá khứ.
  • Thực tế, lần gần nhất họ thua đối thủ này là vào năm 2012.
  • Họ đã ghi được tổng cộng 20 bàn thắng từ bảy lần chạm trán trước đó.
  • Trên sân nhà, họ đã bất bại kể từ năm 2008.
  • Everton đã không thể ghi bàn trong sáu trong số mười hai trận đấu trước đây của họ trên đường.

Dự đoán Tottenham vs Everton

Những người đàn ông của Mourinho đã kết thúc chiến dịch giải đấu trước đó của họ với chuỗi sáu trận bất bại (bốn chiến thắng), và khoảng thời gian này bao gồm các chiến thắng trước một số đội mạnh nhất giải đấu – Leicester, Arsenal và chính Everton.

Trên sân nhà, họ đang có chuỗi 4 trận toàn thắng trong các trận đấu chính thức, và tính cả giao hữu, đó là chuỗi 7 trận thắng.

Mặt khác, đối thủ của họ đã kết thúc mùa giải của họ với chín trận không thắng sau mười hai lần thử sức gần nhất – và hai trong số những chiến thắng này là trước các đội mới lên hạng vào cuối mùa giải trước.

Trên đường làm khách, họ đã bất thắng trong mười trong số mười bốn trận đấu trước đó và không có trận thắng nào trong số năm trận thắng PL duy nhất của họ trên đường ở chiến dịch 2019-20 xảy ra trước các đội trong tốp tám của bảng.

Tiếp tục, Spurs cũng có thành tích đối đầu tuyệt vời trước đối thủ này trong một thập kỷ qua. Trên thực tế, họ vẫn bất bại kể từ năm 2012 và chưa thua trận nào trong cuộc chạm trán trên sân nhà kể từ năm 2008.

Xem xét những quan sát này, rõ ràng là Tottenham là ứng cử viên sáng giá cho cuộc chạm trán sắp tới này và chỉ hợp lý khi họ trở lại để mang lại một màn trình diễn tốt vào cuối tuần này.

Mẹo được đề xuất Tottenham vs Everton

  • Hòa không cược: Tottenham @ 1.90 (9/10)
  • Tottenham 0, -0.5 chấp châu Á @ 1.60 (3/5).

Dự đoán: 1-0

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com