524 lượt xem Admin

Nhận định Union Berlin vs Schalke, 20h30 ngày 07/06

Nhận định Union Berlin vs Schalke, 20h30 ngày 07/06

Nhận định Union Berlin vs Schalke, 20h30 ngày 07/06

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Union Berlin vs Schalke lúc 20h30 ngày 07/06, thuộc vòng 30 giải VĐQG Đức.

Cả hai đội đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất trong các chiến dịch tương ứng của họ, và hàng phòng thủ của họ đã phải vật lộn để đưa ra bất kỳ loại màn trình diễn xứng đáng nào.

Khi mùa giải sắp kết thúc, chúng ta có thể tin tưởng vào các đội để chiến đấu cho cuộc sống của họ, và đây là loại công thức hoàn hảo cho một lễ hội bàn thắng.

Đối đầu Union Berlin vs Schalke (h2h)

  • Các đội ở sân nhà đã có một kỷ lục chiến thắng 100% cho đến nay trong các cuộc đối đầu.
  • Lần cuối hai người này gặp nhau trên sân, Schalke đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.
  • Cả hai đội đều ghi bàn trong hai cuộc đụng độ trước đây.
  • Tại địa điểm này, 100% các trận đấu đã có bàn thắng của cả hai đội, cũng như hơn ba bàn.
  • Lần cuối cùng hai đội gặp nhau ở mặt đất này, Iron Ones đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Dự đoán trận đấu Union Berlin vs Schalke

Union Berlin thua 4-1 trên đường vào ngày cuối cùng, trước Borussia Monchengladbach. Đội chủ nhà đã tìm thấy mặt sau của lưới vào đầu phút thứ 17 và thêm một lần nữa trước giờ nghỉ. Cuối hiệp hai, họ ghi thêm hai bàn để đảm bảo ba điểm. Đổi lại, Iron Ones có thể ghi tổng cộng chỉ một bàn thắng.

Trong khi đó, Schalke thua 0-1 trên sân nhà trong tuần thi đấu vừa qua, trước Bremen. Người chiến thắng đã đến sớm ngay phút thứ 32 và đội khách đã thể hiện sự cống hiến tuyệt vời trong việc bảo vệ kết quả mong manh đó trong một thời gian dài.

Nhìn vẻ bề ngoài của mọi thứ, chúng tôi đang ở trong một mục tiêu. Chỉ còn năm trận đấu cho đến cuối mùa giải, và một trong hai đội đang quyết tâm để đảm bảo càng nhiều điểm càng tốt. Hơn nữa, Union Berlin không thắng trong bảy trận đấu cuối cùng của họ, và đã mất năm trong số sáu trận đấu trước đó.

Ở sân nhà, họ đang có bốn lần không thắng và đã có một chiến thắng duy nhất tại đây kể từ tháng 12 năm 2019. Hãy lưu ý rằng họ cũng đã để thủng lưới hai hoặc nhiều hơn trong năm trong số bảy trận đấu cuối cùng của họ, và đã làm như vậy trong năm trong số bảy trận.

Mặt khác, Schalke đang có 13 trận không thắng, và vẫn không thắng trong tám trên chín trận đấu trên sân khách gần nhất. Họ cũng đã để thủng lưới tổng cộng chín bàn từ ba chuyến làm khách vừa qua của họ.

Có tính đến những quan sát này, nó đã suy luận rằng chúng ta đang chờ đợi một lễ hội bàn thắng tại Stadion An der Alten Försterei vào tối nay.

Mẹo cá cược Liên minh Berlin vs Schalke

  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,90 (9/10)
  • Hơn 2,5 Mục tiêu trận đấu @ 2,20 (6/5).

Dự đoán: 2-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com