159 lượt xem Admin

Nhận định West Ham vs Chelsea, 02h15 ngày 02/07

Nhận định West Ham vs Chelsea, 02h15 ngày 02/07

Nhận định West Ham vs Chelsea, 02h15 ngày 02/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa West Ham vs Chelsea lúc 02h15 ngày 02/07, trong khuôn khổ vòng 32 giải Ngoại hạng Anh.

The Blues có một cơ hội tuyệt vời để kết thúc trong top bốn mùa này, và nếu họ giữ được phong độ này, họ thậm chí có thể nhắm mục tiêu thứ 3. Trên hết, Leicester xếp thứ ba có một trận đấu khó khăn trong tuần thi đấu này.

Như vậy, The Blues đứng thứ tư có thể cải thiện hơn nữa vị trí của họ với một chiến thắng vào thứ Tư này. Điều đó giúp họ ở trong trạng thái đầy cảm hứng, và trên hết, họ đang đối mặt với đội bóng đang gặp khó khăn, hiện đang bị treo trên một sợi chỉ trên đường xuống hạng.

Hơn nữa, The Blues đã thể hiện tốt trong những năm qua trước đối thủ này. Xem xét các yếu tố này, hy vọng Chelsea sẽ đăng ba điểm tại Sân vận động Olympic.

Đối đầu West Ham vs Chelsea: (h2h)

  • 17 trong số 22 chiến thắng trước đó đã thuộc về The Blues.
  • West Ham đã ghi được tổng cộng một 1 thắng từ 3 lần đối đầu trước đó.
  • Lần cuối cùng hai đội gặp nhau, West Ham đã ghi lại chiến thắng 0-1 trên đường.
  • 8 trong số 12 chiến thắng trước tại địa điểm này đã thuộc về khách.
  • Đã 3 năm kể từ khi đội chủ nhà ghi được bàn thắng tại địa điểm này.

Dự đoán trận đấu West Ham vs Chelsea: 

West Ham thua 2-0 trên đường chống lại Spurs. Sau khi một mục tiêu không được phép cho đội chủ nhà trong hiệp một, họ đã trở lại mạnh mẽ sau giờ nghỉ.

Trong khi đó, The Blues đã giành chiến thắng 2-1 trên sân nhà trong tuần thi đấu vừa qua, không ai khác ngoài Manchester City, đưa cúp Premier League vào tủ Liverpool một cách hiệu quả.

Khi mọi thứ đứng vào thứ Tư này, The Blues dễ dàng được yêu thích. Họ là những nhà vô địch năm 2016-17 của cuộc thi này và đang tích cực nhắm mục tiêu vào một vị trí trên bục chiến dịch này. Mặt khác, các đối tác của họ đang vật lộn để ở trên đường xuống hạng.

Tiếp tục, The Blues đang có chiến thắng sáu trận và ghi được hai bàn thắng trở lên trong năm trong số bảy trận đấu trước đó. Trên đường đi, họ đã thua chỉ bốn lần toàn bộ chiến dịch này (trong đó hai lần đối đầu với cả hai đội bóng thành Manchester và một trận với Everton).

Mặt khác, West Ham đã không thắng 11 trong số 12 trận đấu cuối cùng của họ, và cũng đã mất chín trong số mười một trận đấu đã qua của họ. Và trên sân nhà, họ đã giành chiến thắng chỉ hai lần trong tám tháng qua, và cả hai chiến thắng đã đến với các đội ở khu vực xuống hạng sau đó.

Có tính đến những quan sát này, mong đợi một hiệu suất chiến thắng từ Chelsea vào đêm nay.

Mẹo cá cược West Ham vs Chelsea: 

  • Chelsea giành chiến thắng @ 1,60 (3/5)
  • Hơn 1,5 Mục tiêu của đội bởi Chelsea @ 1,60 (3/5).

Dự đoán:

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com