810 lượt xem Linhlinh

Những đôi giày dành cho cầu lông nữ

Giày cầu lông

Ngoài trang bị một cây vợt, một trái cầu tốt cùng kèm đó là những kiến thức cơ bản về cầu lông. Chúng ta cũng sẽ phải có một chiếc giày thật tốt.

Một chiếc giày tốt có thể hạn chế một cách tối đa nhất những chấn thương nguy hiểm có thể xảy đến như bong gân, chấn thương mắt cá chân còn giúp cho chân không bị bí hơi, khó chịu và thêm vào đó sẽ giúp người chơi có thể di chuyển nhanh nhẹn, bật nhảy dễ dàng hơn, giảm cảm giác mệt mỏi khi cần phải thi đấu trong một thời gian dài.

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho các bạn nữ những đôi giày tốt để các bạn có thể lựa chọn về lâu dài khi thi đấu nhé.

1. Giày cầu lông nữ Yonex SHB 65LEX

Giày cầu lông nữ Yonex SHB 65LEX
Giày cầu lông nữ Yonex SHB 65LEX

Một chiếc giày đầy màu sắc và dễ thương mà chắc chắn các bạn nữ sẽ bị hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giày mang lại cảm giác nhẹ nhõm, đế giày rất bám sân và linh hoạt cổ chân mỗi khi di chuyển.

Giá: Hơn 2 triệu

2. Giày cầu lông nữ Gel Upcourt ASICS

 

Giày cầu lông nữ Gel Upcourt ASICS
Giày cầu lông nữ Gel Upcourt ASICS

 

Ấn tượng đầu tiên là đôi giày được thiết kế mỏng nhưng không vì thế mà không sử dụng lâu dài đâu nhé, ngược lại được cho là xài khá bền. Sử dụng giầy Gel Asics giúp hạn chế những chấn thương ở cổ chân và các ngón chân, chống sự trơn trượt trên sân khi di chuyển.

Giá: Hơn 2 triệu

3. Giầy đánh cầu lông cho nữ Lining AYTK 042-3

Giầy cầu lông nữ Lining AYTK 042-3
Giầy cầu lông nữ Lining AYTK 042-3

Đôi giày Lining AYTK 042-3 mang tông màu xanh nhẹ nhàng và đầy nữ tính. Với thiết kế thiên về việc hỗ trợ lực nhảy và hấp thụ xung lực khi bật nhảy, hỗ trợ cho người đánh trong những cú phông cầu hay mash uy lực. Tuy vậy màu giày sẽ dễ bị phai nếu bạn không bảo quản kỹ.

Giá: Hơn 1.3 triệu.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com