• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Pjanic chỉ muốn đến Barcelona, ​​từ chối PSG và Chelsea
298 lượt xem Admin

Pjanic chỉ muốn đến Barcelona, ​​từ chối PSG và Chelsea

Pjanic chỉ muốn đến Barcelona, ​​từ chối PSG và Chelsea

Pjanic chỉ muốn đến Barcelona, ​​từ chối PSG và Chelsea

Tiền vệ của Juventus, Miralem Pjanic chỉ quan tâm đến việc gia nhập Barcelona và đã từ chối các đề nghị gia nhập PSG và Chelsea.

Miralem Pjanic là một trong những cái tên được liên kết chuyển nhượng mạnh mẽ với Barcelona trong vài tháng qua. Những tin đồn khác nhau đã xuất hiện về mối quan tâm của Barcelona đối với cầu thủ 30 tuổi này.

Đã có một tin đồn cho rằng Juventus muốn lấy Pjanic cộng với tiền mặt để đổi lấy Semedo từ đội bóng Barcelona.

Nhưng các thông tin nổi bật nhất là các nhà đương kim vô địch Ý muốn ký một thỏa thuận hoán đổi với Barcelona để có Arthur Melo và sẽ để Pjanic đi theo chiều ngược lại.

Một báo cáo vẫn không thay đổi là việc câu lạc bộ Juventus sẵn sàng bán Pjanic và bản thân tiền vệ này đã trở nên thất vọng với cuộc sống ở Turin nên quyết tâm ra đi.

Cầu thủ 30 tuổi này đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với Barcelona vào những dịp trước và Marca hiện báo cáo rằng người Bosnia không chỉ quyết tâm gia nhập gã khổng lồ xứ Catalan vào mùa hè này.

Thông tin từ Tây Ban Nha tuyên bố Pjanic hiện đã từ chối các đề nghị chuyển nhượng từ PSG và Chelsea và chỉ giữ lại mong muốn gia nhập Barcelona.

Pjanic chỉ muốn đến Barcelona, ​​từ chối PSG và Chelsea

Các thông tin tiếp tục tuyên bố rằng tiền vệ này không muốn ban thân mình chuyển nhượng như một phần của thỏa thuận hoán đổi và do đó Juventus đang tìm cách kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​việc bán cầu thủ của mình.

Pjanic vẫn còn hợp đồng hiện tại với Bianconeri cho đến năm 2023 và được câu lạc bộ định giá khoảng 50 triệu euro.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com