560 lượt xem Admin

PSG tham gia cuộc đua giành Achraf Hakimi của Real

PSG tham gia cuộc đua giành Achraf Hakimi của Real

PSG tham gia cuộc đua giành Achraf Hakimi của Real

Achraf Hakimi của Real Madrid sẽ trở thành trung tâm của trận chiến chuyển nhượng mùa hè giữa nhiều câu lạc bộ và PSG là đội bóng mới nhất thể hiện sự quan tâm.

Achraf Hakimi chuẩn bị có một tình huống khó xử khi chuyển nhượng mùa hè mở ra. Cầu thủ 21 tuổi này đã gia nhập Borussia Dortmund từ Real Madrid trong một hợp đồng cho mượn hai năm sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Mùa này, Achraf đã gây ấn tượng với gã khổng lồ Bundesliga, chính vì lý do đó nhiều người thúc giục anh nên ở lại câu lạc bộ.

Trong những ngày qua thông tin về việc cầu thủ trẻ phải quyết định giữa việc chiến đấu cho một vị trí tại Real Madrid hoặc thực hiện một bước tiến lớn ở nơi khác .

Một loạt các câu lạc bộ trên khắp châu Âu, bao gồm cả Borussia Dortmund, được cho là quan tâm đến việc đảm bảo Achraf trong một thỏa thuận chuyển nhượng chính thức.

Marca hiện cho rằng Paris Saint-Germain đã tham gia cuộc đua và cũng đang có ý định đưa cầu thủ 21 tuổi này đến Pháp. Theo báo cáo, PSG đang tìm kiếm một sự thay thế cho Thomas Meunier, người có vẻ sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Giám đốc câu lạc bộ Leonardo được cho là có hậu vệ đứng đầu danh sách mong muốn của mình.

Thông tin Từ Marca nói rằng PSG sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Borussia Dortmund, với đội bóng Đức muốn Achraf ở câu lạc bộ thêm một mùa nữa trước khi đưa anh trở lại Real Madrid.

Hiện nay Bayern Munich cũng rất quan tâm đến cầu thủ 21 tuổi này và cũng đang theo dõi tình hình của anh.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com