3052 lượt xem Linhlinh

Quả cầu lông nào tốt nhất ?

Các trái cầu lông tốt nhất

Ngoài chọn lựa cây vợt tốt nhất cho bản thân, quả cầu lông cũng là một vật dụng rất cần thiết, vì thế để có một trải nghiệm tốt, người chơi cần lựa chọn kỹ lưỡng. Chúng tôi giới thiệu đến bạn những trái cầu lông được đánh giá là tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Qủa Cầu Lông 88 giá:145.000/ống

Cầu lông 88
Cầu lông 88

Tính ra đây là loại cầu “sinh sau đẻ muộn”, giá cả tương đối mềm, nhưng chất lượng cao. Lông cầu tương đối dai nên tốc độ bay chậm, phù hợp cho các bạn nào đánh lâu năm. Đường cầu bay ổn định và ít chịu tác động của thời tiết, khi đánh trên lưới đường cầu ổn định hơn.

Đây là loại câu được ưa chuộng vì giá mềm mà có thể sử dụng bền lâu hơn các loại cùng giá khác.

Qủa Cầu Lông Vina Star: 147.000/ống

Cầu lông Vinastar
Cầu lông Vinastar

Cầu lông Vinastar là loại cầu lông được dùng tin dùng ở hầu hết các sân cầu thích hợp cho các bạn mua cầu để giao lưu . Vina Star có 2 dòng đó là dòng số 50 dùng cho đánh trong nhà, dòng số 51 để đánh ngoài trời.. Nói tới Vina Star, người chơi chơi sẽ bị ấn tượng bởi chất cầu bền, cứng, đầm, lông cầu ít bị tưa.

Tuy nhiên do cầu cứng, đánh không khéo sẽ làm ảnh hưỡng đến chất lượng của quả cầu.

Qủa Cầu Lông Hải Yến Xanh Dương: 142.000/ống – Xanh Đỏ: 157.000/ống.

Cầu lông Hải Yến xanh dương
Cầu lông Hải Yến xanh dương

Dòng Hải Yến xanh dương – đỏ từ lâu đã trở thành một cái tên quen thuộc trong lòng những người yêu cầu lông Việt Nam. Nhờ chất liệu cao cấp và được xử lí theo công nghệ tiên tiến, tốc độ và quỹ đạo bay của trái cầu sẽ ổn định, tạo các đường đánh nhanh và thẳng, hỗ trợ tối đa cho người chơi.

Cầu với tốc độ nhanh, đánh chắc tay, nhưng hạn chế đánh trúng lông cầu vì sẽ làm gãy lông, từ đó giảm chất lượng của cầu.

Qủa Cầu Lông Sao Mai: 155.000/ống

Cầu lông Sao Mai
Cầu lông Sao Mai

Lông cầu mềm và dẻo nhưng khi đánh thì cầu ít tưa và không bị gãy , độ bền vượt trội hơn hẳn các dòng khác, quỹ đạo bay khá ổn định, điểm rơi chuẩn. Phù hợp để đánh trong nhà hơn ngoài trời.

Qủa Cầu Lông Victor: 165.000/ống

Cầu lông Victor
Cầu lông Victor

Được gia công từ loại cánh lông bền nhất của gia cầm. Sau đó dùng công nghệ cao để xử lý làm thẳng ra nên phần tán cầu rất bền và ổn định.

Các bạn có thể trải nghiệm thử với cầu, cầu bay ổn định, phù hợp với mọi lối đánh của người chơi. Thích hợp với cả thể loại đánh đơn hoặc đánh đôi. Có độ bền cao, có thể chơi được tầm 1 đến 2 séc cầu.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com