• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Setien thảo luận về cơ hội ký hợp đồng với Lautaro của Barcelona
470 lượt xem Admin

Setien thảo luận về cơ hội ký hợp đồng với Lautaro của Barcelona

Setien thảo luận về cơ hội ký hợp đồng với Lautaro của Barcelona

Setien thảo luận về cơ hội ký hợp đồng với Lautaro của Barcelona

Quique Setien không chắc chắn liệu Barcelona có thành công trong việc theo đuổi Lautaro Martinez hay không, do đại dịch virus corona sẽ ảnh hưởng đến việc chuyển nhượng.

Lautaro Martinez đang được liên kết chặt chẽ với việc chuyển sang Barcelona, ​​người được cho là phương án thay thế Luis Suarez 33 tuổi.

Với việc Antoine Griezmann vẫn đang cố gắng thích nghi với môi trường xung quanh mới, Ousmane Dembele dành phần lớn thời gian bên lề vì chấn thương, người Catalan đã buộc phải dựa vào Lionel Messi, người cũng sắp bước vào những năm hoàng hôn.

Barcelona rất mong muốn thay đổi tình hình. Martinez người đã ghi 16 bàn sau 31 trận cho Inter Milan mùa này, đã thu hút sự quan tâm của Barcelona.

Nhưng đại dịch virus corona gần đây đã làm rung chuyển thị trường chuyển nhượng và các câu lạc bộ sẽ không sẵn lòng để các cầu thủ ngôi sao của họ rời đi. Do đó, Quique Setien không chắc chắn liệu họ có thể đạt được thỏa thuận với Inter cho thủ lĩnh người Argentina hay không.

Chúng tôi nói về việc chuyển nhượng, nhưng đại dịch này sẽ tạo ra nhiều điều. Tình hình của các câu lạc bộ sẽ phức tạp về kinh tế, Setien nói với đài phát thanh Tây Ban Nha Onda Cero [thông qua Standard Standard ].

Tôi không bi quan hay lạc quan với Lautaro. Tôi thích những cầu thủ bóng đá vĩ đại, nhưng tôi không có ảo tưởng với bất kỳ điều gì trong thời gian này.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com