141 lượt xem Admin

Soi kèo, nhận định Phần Lan vs Xứ Wales, 01h45 ngày 4/9: Trông chờ vào ngôi sao

Phần Lan vs Xứ Wales

 

 Phần Lan vs Xứ Wales

Soi kèo, nhận định Phần Lan vs Xứ Wales: Dù được đánh giá cao hơn đội chủ nhà khá nhiều nhưng Xứ Wales chắc chắn sẽ gặp vô vàn khó khăn.

Soi kèo, nhận định Phần Lan vs Xứ Wales

Nhận định soi kèo Phần Lan

Phần Lan chưa bao giờ là đội dễ bị bắt nạt ở châu Âu. Những năm gần đây, đất nước này không sản sinh ra nhiều ngôi sao kiệt xuất nhưng bù lại, các tuyến của họ rất đồng đều. Biết được điểm mạnh của mình, những HLV nắm Phần Lan đều luôn đề cao sức mạnh tập thể và biến sân nhà thành pháo đài bất khả chiến bại. Do đó, Phần Lan không hề sợ Xứ Wales.

Thành tích sân nhà của Phần Lan là cực kỳ đáng nể. Trong 12 trận gần nhất được chơi tại mảnh đất quê hương, Phần Lan chỉ thua đúng 1 lần theo tỷ lệ châu Á. Thêm vào đó, với những gì từng làm được trước Xứ Wales trong quá khứ, Phần Lan chắc chắn còn là một cái tên gây thiện cảm hơn trong mắt những nhà đầu tư.

Nhận định soi kèo Xứ Wales

Với những khán giả xem bóng đá trực tuyến, chắc hẳn quen mặt với các ngôi sao của Xứ Wales hơn là đối thủ. Trong lần tập trung lần này, không ai khác, Gareth Bale vẫn được trông chờ nhất. Mới đây, ngôi sao thuộc biên chế Real này đã không ngần ngại nói xấu đội bóng chủ quản và đề cao tình yêu với ĐTQG. Như mọi lần, Bale thường chơi cực bay mỗi khi về phục vụ Xứ Wales và lần này không biết có khác?

Vào lúc này, thành tích của Xứ Wales là cực kỳ ấn tượng. Trong 5 trận gần nhất thuộc mọi đấu trường, họ đều bất bại theo tỷ lệ châu Á. Nhìn chung, với bất cứ khán giả trung lập nào, Xứ Wales vẫn gây thiện cảm hơn khi đặt bên cạnh Phần Lan.

Tỉ lệ kèo Phần Lan vs Xứ Wales

Phần Lan vs Xứ Wales

Soi kèo, nhận định Phần Lan vs Xứ Wales

Dù Xứ Wales được đánh giá rất cao không chỉ bây giờ mà còn trong quá khứ, thành tích đối đầu với Phần Lan của họ chưa bao giờ ấn tượng. Trong cả 4 trận gần nhất chạm trán nhau, Xứ Wales thua cả 4 theo tỷ lệ châu Á. Nhìn chung, các chuyên gia phân tích bóng đá không thích lựa chọn đội khách ở trận này.

Nhận định kèo Phần Lan vs Xứ Wales: Chọn Phần Lan +1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Phần Lan vs Xứ Wales: 1-1

HỮU HÀ

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com