Tiết Thanh Minh 2019 vào ngày nào?

Tâm Điểm 24h 1 tháng trước 20 lượt xem
   
  Tử vi tuần mới từ 16/10/2017 đến 22/10/2017 (tức ngày 27/08 đến 03/09 âm lịch)
   
   
  xem ngày cưới
   
  Tử vi tuổi Thân
   
  Tuần này được kỳ vọng với những người tuổi Thân sẽ gặt hái được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, con giáp này có tham vọng khá lớn trong việc đầu tư tài chính. Chuyện tình cảm khá bốc đồng, nổi loạn, dễ tạo kích động cho cả hai.
   
  Khả năng trao đổi thông tin, bàn luận các vấn đề trong việc làm ăn, kinh doanh có tính chất cá nhân khác biệt đem lại sự háo hức, tò mò của người nghe qua đó dẫn đến sự hình thành tư tưởng khám phá thế giới quan cho bản thân. Công việc gặp khó khăn có thể xoay chuyển tình thế tức thì, cộng với việc tài chính ổn định ắt sẽ làm sự nghiệp thăng hoa.
   
  Người đang kinh doanh, buôn bán luôn tạo ra sự thúc giục bản thân phải nhanh chóng tìm cách làm giàu. Một nghề không đủ phải hai, ba nghề cùng lúc. Việc đầu tư một khoản lớn cho ý tưởng kinh doanh là điều khó tránh.
   
  Tuần này, nam tuổi Thân có xu hướng đi theo phong cách tình cảm Đông Âu, nồng nhiệt, cuồng si pha chút nổi loạn. Điều này không hẳn tốt trong mọi trường hợp, một số nữ mệnh nghe chừng thích vẻ giản dị, nồng ấm hơn nên tuổi Thân hãy xem xét tình hình kỹ lưỡng trước khi thay đổi phong cách yêu.
   
  Tử vi tuổi Dậu
   
  Sang tu vi tuan moi, tuổi Dậu có vẻ khá mệt mỏi, tinh thần bất ổn định, thường xuyên cảm thấy khó chịu với mọi thứ xung quanh mặc cho những chuyện đó có liên quan đến mình hay không. Công việc theo tâm trạng mà giảm sút đáng kể, năng suất không được giữ nguyên, song cũng đồng thời nhận thấy bản thân nên sớm tỉnh táo để quay trở lại cuộc sống thường ngày.
   
  Đầu tuần, công việc chưa nhiều nhưng tuổi Dậu có vẻ không quan tâm cho lắm, thói quen giải trí bắt đầu trở lại khiến bản thân luôn đắm chìm trên màn hình điện thoại, máy tính. Khi nhận ra công việc đang chờ để được giải quyết thì đã chất thành núi, đòi hỏi tuổi Dậu phải bù khá nhiều thời gian đã lãng phí để hoàn thành.
   
  Tuần này tâm trạng của người tuổi Dậu không mấy tốt, sáng nắng chiều mưa trưa gió mùa đông bắc có lẽ trở thành quy luật trong cả tuần này. Tuổi Dậu mang đến bầu không khí mệt mỏi, khó chịu cho cả những người xung quanh. Tình hình này kéo dài lâu sẽ để lại hậu quả khó khăn nên người tuổi này hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cho tinh thần phấn chấn trở lại.
   
  Tử vi tuổi Tuất
   
  Khả năng vượt bậc của người tuổi Tuất chưa có cơ hội được khai phá nên tốt nhất hãy cố gắng tuân theo quy luật tự nhiên, thời gian chính là cánh cửa đem đến cho con giáp này mọi điều. Tin vui là tuần này người tuổi Tuất không còn ảm đạm, thường nhật như trước nữa.
   
  Phương diện công việc và sự nghiệp vẫn bình bình đi lên, qua bao thăng trầm nhưng không hề lùi bước. Có lẽ kết quả không như ý muốn nhưng tính cách mạnh mẽ, dám đương đầu là cơ chế tất yếu giúp tuổi Tuất chạm đến thành công nhanh chóng.
   
  Về vấn đề tài chính, việc đầu tư cho sự nghiệp cũng như chăm lo cho gia đình ngốn mất khá nhiều tiền của của tuổi Tuất. Nhưng việc đầu tư này hoàn toàn có lợi nên đừng lo lắng, suy nghĩ, bỏ một thì sau này sẽ lấy lại được mười, cố gắng chuyên tâm cho những ý tưởng của bản thân để sớm chọn ngày khai trương thôi.
   
  Tuần này, số đào hoa, phong trần được khai phá triệt để. Chuyện tình lứa đôi khá sinh động, dễ thăng hoa cảm xúc. Vạn sự tùy duyên, dễ dàng được đón nhận bởi tình cảm của người đối diện. Điều đặc biệt nhất là người tuổi Tuất nên đề phòng chính bản thân mình, vì đào hoa phong lưu cũng chính là con dao làm đứt mối lương duyên giữa hai vợ chồng.
   
  Tử vi tuổi Hợi 
   
  Xem tử vi tuần mới của người tuổi Hợi có dấu hiệu tiền tài thăng tiến đáng kể, tài lộc phát đạt, sự nghiệp tiến triển tốt. Điều quan trọng chính là bản mệnh gặp được quý nhân, dễ dàng ứng phó với những tình huống xấu xảy đến bất ngờ.
   
  Vốn thông minh, có năng lực kiếm soát công việc theo ý muốn nên không khó cho người tuổi Hợi đạt được thành công. Sự nghiệp sáng lạng hơn khi được cấp trên ưu ái, đồng nghiệp, nếu có cơ hội lớn thì đừng ngần ngại mà lên công tác chuẩn bị ngay thôi.
   
  Nay lại được Tả Phù cát tinh tương trợ, trở thành cánh tay đắc lực, tuổi Hợi làm gì cũng thành, sau lưng luôn có người che chở, hậu thuẫn. Tài lộc thông thoát, làm một hưởng mười nhưng do thu nhập tăng đáng kể nên không đáng lo ngại. Đã đến lúc người tuổi Hợi được nghỉ dưỡng, mở rộng mối quan hệ, tăng tình bằng hữu và tìm người trong mộng.

  Từ khóa:

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

  Tin mới