cmvC

Tâm Điểm 24h 4 tuần trước 12 lượt xem

  Tử vi ngày 2/10/2017, theo lịch vạn niên là ngày 13/08/2017 âm lịch

   

  Tuổi Tý

   

  Bạn đang bị kẻ tiêu nhân ganh ghét, nói xấu, làm mất uy tín của mình trong mắt người khác. Nhưng điều quan trọng là chính bạn đã mất bình tĩnh, không kiểm soát được bản thân, trong lúc nóng giận đã nói ra những lời không hay, khiến đối phương mất lòng và kẻ tiểu nhân càng được lấn tới. Tốt nhất nên học cách kiềm chế nếu không muốn rước thêm họa vào thân.

   

   

  tra lịch âm dương

   

  Tuổi Sửu

   

  Những người tuổi Sửu nên cẩn thận về mọi mặt vì hôm nay được cho là ngày không tốt. Mọi chuyện xảy ra đều khó đoán trước những tình huống xấu. Nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xích mích, tránh để mang họa, ảnh hưởng đến bản thân và gia đình. Nếu không có công việc gì làm thì nên nghỉ ngơi, đừng cố làm vì có thể gặp nhiều bất lợi.

   

  Tuổi Dần

   

  Mặc dù hôm nay có quý nhân phù trợ, nhưng không nên chủ quan vì có cả may và rủi. May mắn trong vấn đề tiền tài, nhờ sự nỗ lực của bản thân, giờ đã đến lúc được đền đáp. Tuy nhiên, những cơ hội việc làm chưa đến và vẫn thất nghiệp do sự bị động của bản thân, không tìm hiểu, tìm kiếm công việc kỹ càng cho chính mình. Chuyện tình cảm cũng khá biến động.

   

  Tuổi Mão

   

  Hôm nay chớ nên vội vàng trong bất cứ việc gì, nên chậm rãi, thong thả để mọi chuyện có kết quả tốt. Sức khỏe khá ổn định, không có nhiều biến chuyển. Ngày khá tốt của bổn mạng. Nên tận dụng cơ hội này trong vấn đề công danh để đạt được nhiều thăng tiến.

   

  Tuổi Thìn

   

  Công việc không ổn định, vẫn còn nhiều lo lắng về tương lai. Dự định kế hoạch cho bản thân rõ ràng nhưng chưa thực hiện được. Chuyện tình cảm tiến triển tốt, hai bên quan tâm lẫn nhau nhiều hơn, có dấu hiệu tốt cho mai sau. Tài lộc, may mắn hôm nay có đến nhưng hơi chậm.

   

  Tuổi Tỵ 

   

  Ngày trung bình của bổn mạng, mọi dự tính đều nằm ngoài tầm tay, không lường trước được điều gì. Nên bình tĩnh trong mọi tình huống, chớ nóng giận, bực tức làm đổ vỡ các mối quan hệ tốt đẹp. Chuyện gia đình, nhà cửa khá êm ấm, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, vẫn nên chủ động nếu có xảy ra xích mích.

   

  Tuoi Ngo

   

  Gia chủ không nên di chuyển, đi lại nhiều, đề phòng những tình huống xấu xảy ra. Chuyện tình cảm không tốt, có thể rạn nứt. Để tránh điều đó, nên kiểm soát tốt cảm xúc khi nói chuyện, tránh gây ra tranh cãi. Sức khỏe khá ổn định, tuy nhiên nên đề phòng những căn bệnh lặt vặt ập đến bất ngờ.

   

  Tuổi Mùi

   

  Thay đổi là điều thân chủ nên làm trong ngày hôm nay. Những thói quen tốt thì nên duy trì, thói quen xấu nên được loại bỏ. Hôm nay là ngày tốt với bổn mạng. Có kế hoạch hay dự định gì nên tranh thủ thực hiện ngay trong ngày hôm nay. Cuối cùng sẽ thuận buồm xuôi gió và có kết quả tốt ngoài mong đợi.

   

  Tuổi Thân

   

  Công việc hay các tin tức khác đông loạt dồn đến thì nên xử lý bình tĩnh, chậm rãi, chớ nên vội vàng làm hỏng chuyện. Đặc biệt trong khi tiến hành nên suy nghĩ kĩ lưỡng cách làm để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu có vấn đề mới phát sinh, không nên đụng chạm mà hỏi ý kiến người khác. Cuối ngày sẽ có tin tốt về chuyện tình cảm.

   

  Tuổi Dậu

   

  Bắt đầu làm việc gì cũng cảm thấy chản nản, nhưng càng làm càng thấy hiệu quả tốt hơn. Tuy có gặp khó khăn trong quá trình làm nhưng nên tiếp tục, chắc chắn sẽ có nhiều thành quả. Đường tình duyên có nhiều tin tức tốt, tình cảm giữa các mối quan hệ ngày càng tăng cao. Sức khỏe tuy không ổn định nhưng nhìn chung khá tốt.

   

  Tuổi Tuất 

   

  Nếu phải hứa hẹn điều gì trong ngày hôm nay, không nên hứa quá xa vời, ngoài khả năng của bản thân. Chỉ nên hứa những điều trong tầm tay mà bản thân có thể làm được để giữ uy tín cho mình. Tiền tài thịnh vượng, may mắn đến rất nhanh, nhất là trong chuyện làm ăn. Sức khỏe tốt.

   

  Tuổi Hợi 

   

  Hôm nay nên cử xử khéo léo, cẩn thận. Hao tài về các khoản xây dựng, sửa chữa nhà cửa và vật dụng trong nhà. Gia đình thuận hòa, anh chị em con cái thương yêu nhau, không có biến động gì. Nên chú ý đến sức khỏe bản thân hơn, tránh để bệnh tật đến cùng một lúc, ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

  Từ khóa: z

  Tin khác:

  - czxczxcz

  - Sập thờ bằng gỗ - Làng nghề Cát Đằng tổng hợp chi tiết

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

  Tin mới