Xuất hiện video iPhone 11 và iPhone 11 Pro ngoài đời thực?

Tâm Điểm 24h 3 tuần trước 6 lượt xem

  Cuối năm 2019 được dự kiến là khoảng thời gian các smartphone đầu bảng ra mắt liên tiếp. Galaxy Note 10 và Note 10+ mới ra mắt cách đây chưa lâu, Huawei Mate 30 cũng được cho là sẽ sớm ra mắt thời gian tới.

  Ngoài ra còn có OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro, 2 smartphone màn hình gập bao gồm Galaxy Fold có thể ra mắt vào tháng 9 tới, Huawei Mate X dự kiến ra mắt tháng 11, tháng 10 có thể là sự xuất hiện của Pixel 4 và Pixel 4 XL.

  Trong nửa cuối năm 2019 với sự sôi động của thị trường smartphone, iPhone 11 của Apple sẽ "nổ súng" trước. Dự kiến iPhone 11 bán ra chừng 1 tháng sau đó mới có các smartphone Android hàng đầu mới xuất hiện.

  Xuất hiện video iPhone 11 và iPhone 11 Pro ngoài đời thực?
  Hình ảnh mẫu iPhone 11 và iPhone 11 Pro trong video mới nhất

  Tin đồn về bộ 3 iPhone 11 gần đây đã xuất hiện liên tục với tên gọi dường như sẽ là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, theo nguồn tin rò rỉ từ nhà máy Foxconn, từ hãng sản xuất phụ kiện,...

  Đoạn video dưới đây là những hình ảnh mô hình tốt nhất chúng ta từng được thấy. Nó được dựng bởi Shai Mizrahi và Ran Avni dựa trên các thông tin rò rỉ về iPhone 11 từ trước cho đến nay.

   

  Tuy nhiên, những hình ảnh mô hình trong đoạn video này cũng có những lỗi khá dễ để nhận ra. Đầu tiên là công tắc tắt tiếng của iPhone trong video này không phải dành cho iPhone 11 mà là của các iPhone cũ hơn. Theo các tin tức rò rỉ, công tắc tắt tiếng trên iPhone 11 sẽ là một hình tròn.

  Lỗi thứ hai trong video và khá quan trọng là khu vực xung quanh ống kính camera trên iPhone 11 sẽ được phối màu với phần vỏ còn lại của mặt sau. Nhưng trên các mô hình này, nó hoàn toàn là màu đen như trên các iPhone cũ.

  Một lỗi lớn cuối cùng trong video giới thiệu mẫu iPhone 11 này cũng nằm ở phần mặt lưng. Thông tin rò rỉ cho biết, iPhone 11 sẽ không dùng kính trong suốt ở mặt sau mà sẽ là kính mờ, đồng thời logo "iPhone" cũng sẽ bị xóa bỏ.

  Cho dù đoạn video có những lỗi sai, video cũng cho người dùng thấy cái nhìn tổng thể khá tốt về iPhone 11 và iPhone 11 Pro sắp ra mắt ngoài đời thực.

  Hải Phong(theo BGR)

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - Camera trên Samsung Galaxy S11 sẽ có tính năng chưa từng có

  - Người dùng di động có thể đăng ký từ chối nhận cuộc gọi, tin nhắn rác

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

  Tin mới