855 lượt xem Linhlinh

Top 7 cây vợt cầu lông số 1 thế giới

Top 7 cây vợt cầu lông số 1 thế giới

Với người chơi cầu lông, cây vợt chính là “vũ khí” quan trọng nhất, cũng giống như một người dũng sĩ cần mang theo súng hay gươm đao để “chiến đấu” với đối thủ của mình. Vì vậy, cần phải có sự cân nhắc và suy nghĩ kỹ càng để lựa chọn cây vợt hoàn hảo và phù hợp với mình nhất.

Chúng tôi gợi ý 7 cây vợt được đánh giá là tốt nhất nhất thế giới hiện nay để các bạn có thể nắm bắt các tính năng, đặc điểm và đưa ra quyết định.

1. Vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Lin Dan G4

Vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Lin Dan G4
Vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Lin Dan G4

Yonex Voltric 7 LD – Đen có hệ thống Tri-Voltage giúp tăng sức mạnh và khả năng xử lý tốt hơn các cây vợt khác. Là một mẫu vợt tạo ra lực đánh cầu với cảm giác cầu đi tốt, tốc độ đi cầu nhanh, đường cầu gọn gàng với quĩ đạo đi đúng hướng người chơi.

Cây vợt hơi nặng đầu, độ cắm cầu cao, thân có độ cứng trung bình giúp vung vợt nhanh và gọn hơn. Đăc biệt khung vợt làm bằng graphite, mỏng và nhẹ hơn, vì thế tốc độ chơi sẽ nhanh hơn. Đây chính là một trong số cây vợt doanh thu cao nhất hiện tại.

2. Vợt cầu lông Yonex Voltric 80 E-Tune (3U, G4)

Vợt cầu lông Yonex Voltric 80 E-Tune (3U, G4)
Vợt cầu lông Yonex Voltric 80 E-Tune (3U, G4)

Đây được coi là cây vợt “đa năng”, vì nó đáp ứng cả hai nhu cầu tấn công và phòng thủ của người chơi. Khung vợt cầu lông Yonex Voltric 80 E-Tune được tạo nên từ chất liệu HB Graphite, Nano Metric và vonfram, vừa giúp trục vợt trở nên cứng cáp, cho phép phần đầu vợt di động một cách có kiểm soát giúp giữ quả cầu trên mặt lưới lâu hơn, vừa lại còn có thể giảm trọng lượng của cây vợt, khiến người chơi cảm thấy cực kỳ thoải mái, khi “lên công về thủ”.

Thêm nữa, hệ thống E-tune cho phép bạn điều chỉnh trọng lượng và độ cân bằng của cây vợt để phù hợp với phong cách chơi của bạn.

3. Yonex Nanoray 70 DX

Vợt Yonex Nanoray 70 DX
Vợt Yonex Nanoray 70 DX

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 DX AH là cây vợt nhẹ đầu, thân dẻo rất dễ để người chơi làm quen và phát huy hết được năng lực của mình. Vợt thích hợp với người chơi điều cầu, phản tạt.. Chất keo X-FULLRENE kết hợp với kim loại SONIC METAL làm nên khung vợt, mang đến những cú vung vợt cực nhanh có độ kiểm soát tốt, cho phép người chơi tung ra nhựng cú đánh cầu tốc độ cao, uy lực và cực kỳ chính xác.

Với hệ thống lỗ đan dây vợt độc đáo cho phép dây vợt đi theo chiều dọc trên mặt lưới, tạo nên độ đàn hồi lớn hơn, đồng thời vùng điểm ngọn..Kim loại SONIC METAL, thứ nhất là có thể mang lại sức mạnh lớn hơn khi tấn công.

Thứ hai, tạo ra một âm thanh mạnh mẽ rõ ràng khi cầu lông được đánh, tạo một sức ép đáng kể cho đối thủ của bạn.

4. Yonex Lee Chong Wei Vet Voltric Z-Force II

Vợt Yonex Lee Chong Wei Vet Voltric Z-Force II
Vợt Yonex Lee Chong Wei Vet Voltric Z-Force II

Từ năm 2014-2015, Yonex Voltric Z force 2 có hai phiên bản – một biến thể màu đen bình thường và một biến thể hồng tím (là biến thể mà huyền thoại Lee Chong Wei sử dụng).

Đây là một trong những cây vợt mạnh mẽ nhất mà Yonex từng sản xuất. Yonex Voltric Z force 2 có cán rất mỏng, siêu cứng và nó có kích thước đầu nhỏ hơn sau đó hầu hết các vợt. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho những tay vợt ưa thích lối chơi tấn công, nhưng không chú trọng quá nhiều phòng thủ.

Vì vậy vợt chỉ phù hợp với các cầu thủ chuyên nghiệp hoặc một số người chơi cầu lông lâu năm.

5. Vợt cầu lông Yonex Duora 77

Vợt cầu lông Yonex Duora 77
Vợt cầu lông Yonex Duora 77

Vợt cầu lông Yonex Duora 77 là mẫu vợt tốc độ tạo ra những cú trái tay nhanh hơn và thuận tay mạnh mẽ hơn giúp cho người chơi dành ưu thế trong loạt đôi công.

Với hệ thống tối ưu kép Dual Optimum, sẽ giúp những cho cú thuận tay trở nên vững chắc đồng thời giúp giảm thiểu lực cản không khí tạo ra những cú đánh trả trái tay chớp nhoáng và sắc bén. Thiết kế đột phá này còn giúp cho người chơi tạo ra những cú smash cực kỳ mạnh mẽ.

Khung của vợt cầu lông Yonex Duora 77 được tạo ra bởi graphite HM và công nghệ nano chuẩn mang lại một trải nghiệm tuyệt vời và đầy hấp dẫn với người chơi.

6. Vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force II

Vợt Yonex Voltric Z Force II
Yonex Voltric Z Force II

Đây là một siêu phẩm thực sự cho cả đánh đôi và đánh đơn. Khung vợt rắn chắc kết hợp với công nghệ giảm chấn 3 điểm TRI-BUMPER tạo ra những cú Smash với lực đánh hủy diệt.

Với công nghệ Trivoltage chứa đựng sức mạnh và tốc độ vô tận được tạo ra từ công nghệ tiên tiến. Với thiết kế đầu vợt nặng thông minh cùng với bộ khung mềm dẻo và mang tính khí động học cho phép sản sinh ra sức mạnh bùng nổ mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ và khả năng điều khiển của vợt cũng như giúp làm giảm sự mệt mỏi của cổ tay và tăng khả năng xử lý linh hoạt của bạn.

7. Vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike

Vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike
Vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike

Với những ai có lối chơi tấn công tốc độ và thiên về sự linh hoạt khéo léo, Yonex Duora Z Strike chính là sự lựa chọn hàng đầu. Khung vợt được làm bằng H.M Graphite, Nanometric  DR, Hyper-MG, giúp vợt có một trọng lượng nhẹ và thoải mái.

Hyper-MG: là vật liệu mới được Yonex tối ưu, được thiết kế vào nửa dưới của khung vợt Duora Z Strike cho phép tăng lực đẩy tức thời của mặt vợt, giúp bạn có được những cú đánh nhanh đến bất ngờ. Nanometric  DR sẽ giảm rung chấn và tăng lực đẩy.

Đây chính là cây vợt mà cựu số 1 thế giới Victor Axelsen từng sử dụng chinh chiến một thời gian.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com