697 lượt xem Admin

Trà Xanh Không Độ – đồng hành sân chơi Sinh Viên

Trà Xanh Không Độ - đồng hành sân chơi Sinh Viên

Trà Xanh Không Độ - đồng hành sân chơi Sinh Viên

Sát cánh hằng ngày cùng những bước chuyển sôi động của Giải sinh viên Văn Thể Mỹ chính là người bạn thân thiết Trà Xanh Không Độ.

Đồng hành xuyên suốt cùng Giải sinh viên Văn Thể Mỹ từ năm 2010 đến nay, Trà Xanh Không Độ mang lại một giải đấu đầy những sảng khoái và tràn ngập hứng khởi, giúp giới trẻ xua tan căng thẳng mệt mỏi, tận hưởng cuộc sống.

Trà Xanh Không Độ - đồng hành sân chơi Sinh ViênSân chơi đầy sáng tạo và đầy hứng khởi U-League 2013 đã đi hơn nữa chặng đường. Với những trận đấu đầy lửa và thắp sáng những tinh thần vui chơi thể thao lành mạnh, U-league 2013 thực sự là món ăn tinh thần hấp dẫn của các bạn sinh viên nói chung và giới trẻ nói riêng.

Trở lại với Hội thi sinh viên Văn Thể Mỹ, ở lượt đấu bán kết khu vực Miền Trung diễn ra ngày 24/11/2013 tại cung thể thao Tiên Sơn TP Đà Nẵng, các trận đấu được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và tinh thần thi đấu lăn xả của các đội đến từ ĐH Kiến trúc Đà Nẵng, CĐ Lương thực – Thực phẩm, CĐ Đức Trí và ĐH Kinh tế – ĐH Huế đã cống hiến cho người xem những đường bóng tốc độ và hiệu quả cùng những pha lộn tung hứng đẹp mắt.

Ở nội dung Futsal, những cầu thủ ĐH Duy Tân cho thấy sức tấn công mạnh mẽ khi họ đã ghi 9 bàn trong 2 trận đấu vừa qua và giành chiến thắng trước CĐ Phương Đông. Với 4 bàn thắng của thủ quân Lê Tuấn, futsal ĐH Duy Tân lần thứ 2 có mặt tại trận chung kết khu vực miền Trung.

Bất ngờ lớn nhất trong buổi thi đấu bán kết khu vực miền Trung đến từ cặp đấu futsal ĐH Kiến trúc Đà Nẵng và ĐH Kỹ thuật Y dược. Các y bác sĩ tương lai thi đấu đầy quả cảm, xuất sắc cầm hòa nhà đương kim vô địch miền Trung 2012 với tỷ số 1-1 trong 2 hiệp chính. Trận đấu luân lưu cân não đã diễn ra, kết quả chiến thắng cuối cùng thuộc về ĐH Kỹ Thuật Y dược với tỷ số 5 -3.

Ở nội dung cheerleading, ĐH Kiến trúc Đà Nẵng, CĐ Lương thực – Thực phẩm, CĐ Đức Trí và ĐH Kinh tế – ĐH Huế đã tiếp lửa bằng 4 bài diễn sôi động. ĐH Kiến Trúc vẫn giữ vững phong độ với số điểm 71,5, bám sát theo sau đó các Cheerleader ĐH Kinh Tế (ĐH Huế) cũng đã ghi được 70 điểm. Tuy nhiên, với hình thức chọn 1 đội có tổng điểm ở bán kết và chung kết cao nhất, cả 4 đội cheerleading vẫn còn cơ hội thứ 2, lật ngược thế cờ.

Không tham gia vào ngày thi đấu bán kết, các người đẹp ở nội dung Miss U – League khu vực miền Trung đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc đua tài sắc diễn ra vào ngày 1/12/2013.

Trận tranh tài chung kết U-League khu vực miền Trung hứa hẹn một ngày thi đấu hấp dẫn, ngập tràn những màn trình diễn ngoạn mục và đầy lửa. U-League 2013 thực sự là nơi trái tim hội tụ những trái tim đam mê, nhiệt huyết, trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Hãy cổ vũ cho các đội mình yêu thích các bạn nhé!

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com