446 lượt xem Admin

U-league 2013 khép lại trong niềm vui và nước mắt.

U-league 2013 khép lại trong niềm vui và nước mắt.

U-league 2013 khép lại trong niềm vui và nước mắt.

Một không khí sôi động hết cỡ, tiếng reo hò quyện cùng những cảm xúc thăng hoa, U-league 2013 với sự đồng hành xuyên suốt của Trà Xanh Không Độ thực sự đã đem đến cho giới trẻ sân chơi bổ ích, một ngày chung kết mang đậm ý nghĩa tinh thần thể thao tuyệt vời.

Ngay khi tiếng còi khai cuộc cất lên cũng là lúc các khán đài đầy ấp cổ động viên. Tiếng reo hò của các cổ động viên như muốn nổ tung theo từng đường bóng. Futsal luôn là nguồn cảm hứng, là sợi dây gắn kết những trái tim có tình yêu bóng đá mãnh liệt. Những pha tranh đấu gay cấn, những cuộc so tài quyết liệt, mỗi cầu thủ đều cháy hết mình cùng quả bóng tròn. Gương mặt đặc biệt trong chung kết năm nay, CĐ Bách Việt đã vượt qua ĐH Phương Đông HN để giành lấy chiếc cúp vô địch Futsal toàn quốc, đây là năm thứ 3 CĐ Bách Việt đoạt cúp vô địch. Các cầu thủ CĐ Bách Việt hò hét, vui mừng trong chiến thắng, cầu thủ Công Hải chia sẻ: “Bí kíp chiến thắng hôm nay của chúng em chính là tinh thần “đừng nói không” đầy nhiệt huyến của Trà Xanh Không Độ. Với tinh thần này, chúng em hoàn toàn tự tin sẽ chạm tay đến chiếc cúp vinh quang và chúng em đã làm được”. Sau trận đấu, dù chiến thắng hay thua cuộc, dù rạng rỡ nụ cười hay những giọt nước mắt lăn dài trên má. Tất cả cùng chúc mừng nhau bằng những cái bắt tay thân thiện. Vâng! chỉ có một tinh thần thể thao cao thượng mới có thể làm được như thế.

Mãn nhãn với những pha tung hứng hồi họp, những màn xây tháp cao tay điệu nghệ hay sự nhịp nhàng trong hô cổ vũ gần như hoàn hảo. Cheerleading thực sự là môn thể thao sôi động mà giới trẻ mong đợi. Ngoài sự kết nối hoàn hảo giữa các thành viên trong đội, Cheerleading còn đem đến những vũ điệu tuyệt vời từ những trái tim say mê nghệ thuật. Và chức vô địch cheerleading năm nay, các cheerleader của ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng đã hoàn toàn xứng đáng ở ngôi vị này.

Với tinh thần “đừng nói không” của Trà Xanh Không Độ, Miss U- league 2013 đã mang đến nhiều bất ngờ và thú vị. Không chỉ là sân chơi của nhan sắc, Miss U- league còn là đấu trường tôn vinh tài năng và trí tuệ của mỗi thí sinh. Miss U-league 2013 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Như ý đến từ ĐH Kinh Tế- Huế, Miss tài năng hoàn toàn xứng đáng trao cho Nguyễn Minh Yến đến từ CĐ Lương Thực Thực Phẩm Đà Nẵng và Miss ứng xử đã thuộc về bạn Nguyễn Huyền My đến từ ĐH KHXH& NV Hà Nội.

Cuộc thi nào rồi cũng có kẻ thắng người thua. Nhưng điều đó ở U-league 2013 có khi trở nên không còn quan trọng. Ai đã thể hiện hết mình trên sân chơi U-League đều đã là người chiến thắng. Chiến thắng chính bản thân mình không phải ai cũng làm được. Tạm biệt sân chơi U-league 2013, tạm biệt người bạn Trà Xanh Không Độ đã gắn bó, đã cổ vũ và truyền nhiệt huyết cho các đội tự tin toả sáng. Hãy cùng nhìn về phía trước và đón chờ một mùa U-league mới, mùa U-league 2014 nhé các bạn.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com