3 bài tập yoga giảm béo mặt, thon gọn mặt tốt nhất

Bài tập yoga giúp bạn có một khuôn mặt với một chút mỡ thừa thì nó sẽ tạo cho bạn. Một khuôn mặt có phần đáng yêu nhưng không có được nét sắc đẹp trong khuôn mặt bạn. Còn nếu khuôn mặt bạn có quá nhiều mỡ thừa thì nó sẽ cướp mật vẻ đẹp của bạn. Vậy nên, trong bài viết này thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ gửi tới bạn 3 bài tập yoga hiệu quả nhất.
Mỡ thừa tích tụ nhiều trên khuôn mặt làm cho bạn trông gồ ghề hơn, nặng nề hơn. Nhưng bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giảm béo mặt nhanh,. Xoa tan những đám mỡ không mong muốn.

3 bài tập yoga giảm béo mặt

 

Bài tập yoga giảm béo mặt 1

bài tập yoga

Chuyển không khí sang má trái của bạn và lại giữ trong 10 giây

– Ngậm miệng lại, mím môi và thổi khí phồng lên phía dưới môi trên của bạn. Giữ nguyên động tác này trong 10 giây
– Chuyển không khí sang má trái của bạn và lại giữ trong 10 giây.
– Bây giờ chuyển không khí sang má phải và giữ thêm 10 giây.
– Lặp lại hoạt động chuyển không khí từ má này sang má kia như vậy từ 10-15 lần.

Bài tập yoga giảm béo mặt 2

yoga giảm béo

Tạo thành khuôn mặt như mặt cá và cố gắng mỉm cười

– Bài tập này được gọi là “Mặt cá cười”. Giúp cho má và môi của bạn được săn chắc, khỏe mạnh hơn.
– Hút chặt má và môi của bạn lại. Để tạo thành khuôn mặt như mặt cá và cố gắng mỉm cười. Cố hút má chặt lại chỗ hõm trên mặt trong khi môi mím lại.
– Giữ trong 5-10 giây và lặp lại thêm 5 lần.

 

Bài tập yoga giảm béo mặt 3

yoga giảm béo

Ngẩng đầu lên trên thời và thở không khí ra

– Ngẩng đầu lên và nhìn lên trần nhà càng lâu càng tốt.
– Bây giờ thổi không khí ra khỏi miệng của bạn.

 

Ngoài 3 bài tập yoga giảm béo mặt này ra bạn cũng có thể áp dụng. Một số bài tập đơn giản hơn cũng mang lại hiểu quả tốt cho việc giảm béo mặt của bạn đó chính là: ” Hít thật sâu không khí vào trong miệng của bạn. Chuyển không khí từ má này sang má kia như khi bạn đang súc miệng ” hoạc có thể.” Chu môi lại thành hình chữ O và thổi không khí ra khỏi miệng của bạn “. Có những bạn đã áp dụng rất thành công việc giảm béo bằng những bài tập giảm béo. Cũng như một thực đơn giảm béo đúng cách. Nhưng sau quá trình giảm béo họ chợt nhận ra rằng, khuôn mặt của họ vẫn béo. Lý do chính đó là những bài tập thể dục trước kia. Có tác động vô cùng ít đến vùng mỡ mặt. Vậy nên hãy kết hợp 3 động tác yoga giảm béo. Mặt hiệu quả trong công cuộc giảm béo của bạn.

 

 

 

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------